[PDF] Download Sách Công Phá Lý Thuyết Hóa Học 10,11,12

[PDF] Download Sách Công Phá Lý Thuyết Hóa Học 10,11,12

Download Sách công phá hoá 1,2,3 pdf


Cuốn sách Công Phá Lí Thuyết Hóa Lớp 10-11-12​ hệ thống hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm được chọn lọc nhằm giúp các em học sinh nâng cao kĩ năng giải quyết các bài tập và phương pháp làm bài trắc nghiệm

Nội dung cuốn sách Công Phá Lí Thuyết Hóa Lớp 10, 11, 12 được chia thành 3 thành phần chính

Phần I: Tổng quan kiến thức

  • Cung cấp cho các bạn về nhận biết chất và các phương pháp điều chế chất hữu cơ được trình bày cụ thể trong sách. Ngoài ra, sách còn kèm 1 cuốn sổ in màu nhỏ hệ thống lại toàn bộ lí thuyết hóa trong chương trình THPT. Trong quá trình luyện bài tập trong sách, các em có thể sử dụng song song với cuốn sổ khi cần tra cứu lại lí thuyết, bên cạnh bộ sách giáo khoa của BGD.

Phần II. Trắc nghiệm lí thuyết đại cương và vô cơ

  • Hệ thống hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm, chia đều cho các chuyên đề kèm lời giải chi tiết ngay sau mỗi chuyên đề. Đặc biệt, trong phần lời giải, phân tích chi tiết, chúng tôi có chắt lọc ra những nội dung quan trọng (hoặc gợi nhắc lại kiến thức nền tảng) thông qua ô CHEM Tip bên lề trái. Với đặc điểm này, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng các em sẽ tiếp thu bài nhanh hơn, khắc sâu kiến thức hơn.

Phần III: Đề ôn tập

  • Sau khi rèn luyện xong bộ 1023 câu hỏi ở phần II. Các em tiếp tục với việc ôn luyện lại và đo lường sự tiến bộ của mình thông qua bộ 8 đề chọn lọc (400 câu) mà chúng tôi biên soạn ra. Đây là những mảng lí thuyết dễ bị nhầm lẫn nhất mà chúng tôi tổng hợp lại. Việc để những câu hỏi hóc búa ở cuối cùng của sách sẽ giúp các em củng cố vững chắc hơn, tự tin hơn sau khi đọc xong cuốn sách. Ngoài ra, ở phần IV, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em gần 200 câu hỏi lí thuyết được trích từ bộ đề chính thức của BGD trong hai năm gần nhất. Kết quả của việc làm bộ câu hỏi BGD này sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho việc đo lường hiệu quả sử dụng sách của các em. Không như phần II, ở phần III, chúng tôi chuyển việc trình bày lời giải chi tiết sang kiểu 2 cột.

Post a Comment

Previous Post Next Post

About