ta.png

[PDF] Chinh phục điểm 8,9,10 môn Hóa học tập 1,2 - Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT 2022

[PDF] Chinh phục điểm 8,9,10 môn Hóa học tập 1,2 - Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT 2022

[PDF] Chinh phục điểm 8,9,10 môn Hóa học tập 1,2

Trước những băn khoăn, lo lắng và mong muốn đạt điểm cao của các em học sinh, cuốn sách "Chinh Phục điểm 8,9,10 Hóa học" ra đời nhằm giúp các em có một tài liệu chất lượng tốt, giúp cho việc ôn luyện hiệu quả và chinh phục điểm cao trong kì thi THPT Quôc Gia.
Cuốn sách được chia làm 2 phần
Phần 1: Chuyên đề 1: Các phương phap và tư duy giải nhanh quan trọng, giúp cac em học sinh hiểu bản chất và vận dụng tốt các tư duy giải nhanh quan trọng trong việc giải bài tập.
Phần 2: "Các chuyên đề còn lại là những dạng câu hỏi điểm 8,9,10. Trong mỗi chuyên đề này đều có những đặc điểm nổi bật

Các em học sinh thân mến

 Trong kì thi THPT Quốc gia, BGD có những thay đổi lớn về cấu trúc đề thi. Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trước những băn khoăn, lo lắng và mong muốn đạt điểm cao của các em học sinh, cuốn sách "Chinh phục điểm 8, 9, 10 Hóa Học, quyển 2: Hữu cơ ra đời nhằm giúp các em có một tài liệu chất lượng tốt, giúp cho việc ôn luyện hiệu quả và chinh phục điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách này được chia làm 7 chuyên đề, trong mỗi chuyên đề này đều có những đặc điểm nổi bật sau:

- Lý thuyết trọng tâm và phương pháp giải, giúp học sinh dễ tiếp cận các câu hỏi điểm 8, 9, 10 trong các dạng bài liên quan.

- Các câu hỏi điểm 8, 9, 10 được tuyển chọn, biên soạn và phân loại trong mỗi chuyên đề theo trật tự logic, giúp học sinh dễ học và dễ hiểu.

- Phần lời giải có phân tích tìm ra hướng giải, giải theo nhiều cách, nhận xét và bình luận, giúp cho học sinh hiểu đúng bản chất kiến thức, nắm vững kiến thức và phát triển những tư duy giải nhanh.

Tác giả hi vọng cuốn sách ẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh trong việc ôn luyện THPT Quốc gia và các thầy cô giáo trong quá trình dạy học.

Rất mong nhận được sự góp ý, trao đổi của bạn đọc để những lần tái bải sau được hoàn thiện hơn

Cảm ơn bạn đọc đã lựa chọn cuốn sách này.

                                                                                                                            Tác giả

CLICK HERE TO DOWNLOAD EBOOK VÔ CƠ

CLICK HERE TO DOWNLOAD EBOOK HỮU CƠ


 

Post a Comment

Previous Post Next Post

About