ta.png

[PDF] 1000 Câu Trắc Nghiệm Khó Môn Tiếng Anh Mục Tiêu 9+

[PDF] 1000 Câu Trắc Nghiệm Khó Môn Tiếng Anh Mục Tiêu 9+

Tác giả: Trang Anh

[PDF] 1000 Câu Trắc Nghiệm Khó Môn Tiếng Anh Mục Tiêu 9+


Các bạn thân mến!

Hầu hết mọi người đều cho rằng Tiếng Anh rất khó để học. Tuy nhiên, trong Tiếng Anh không có khái niệm "khó" mà chỉ là chúng ta đã biết và chưa biết những gì. Vì thế, để học tốt được môn học này, các bạn cần phải tự học và trau dồi nó mỗi ngày để làm giàu thêm vốn kiến thức cũng như vốn từ vụng của mình.

Với mong muốn giúp cho việc học của các bạn hiệu quả và dễ dàng hơn, Cô đã biên soạn cuốn "1000 câu trắc nghiệm khó luyện thi THPT Quốc gia mục tiêu 9+". Sách được chia thành 20 bài, mỗi bài gồm có 50 cầu kèm theo đáp án chi tiết và cặn kẽ. Cuốn sách  tập trung và những nội dung sau:

1. Thành ngữ

2. Cụm động từ

3. Cụm từ cố định

4. Những câu ngữ pháp khó

5. Những từ dễ gây nhầm lẫn trong Tiếng Anh

Với những nội dung như trên, cuốn sách mong muôn cung cấp cho các bạn một lượng kiến thức sâu rộng về mọi khía cạnh của ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh. 

Vì thế cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp các bạn tự học tốt để có thể tự tin chinh phục các kì thi như lelts, tefl, thi học sinh giỏi và luyện thi THPTQG mục tiêu từ 8 điểm trở lên. 

Ngoài ra, cuốn sách này có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho các anh chị, bạn bè đồng môn. Tuy nhiên, trong quá trình biên soạn sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ độc giả.

                                                                                                                          Trang Anh

 

Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Post a Comment

Previous Post Next Post

About