ta.png

[PDF] Tải Sách 22 Phương Pháp Và Kỹ Thuật Hiện Đại Giải Nhanh Hóa THPT

[PDF] Tải Sách 22 Phương Pháp Và Kỹ Thuật Hiện Đại Giải Nhanh Hóa THPT

Tác giả: Nguyễn Minh Tuấn, Bùi Quốc Tuấn, Lại Huy An, Nguyễn Văn Chất, Nguyễn Trọng Hải
Giáo viên trường THPT chuyên Hùng Vương

[PDF] Tải Sách 22 Phương Pháp Và Kỹ Thuật Hiện Đại Giải Nhanh Hóa THPT

 

Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Các em học sinh thân mến

Với niềm đam mê nghề nghiệp và tình yêu thương dành cho học trò, thầy và những người bạn của mình cùng nhau hợp tác biên soạn cuốn sách "22 PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI GIẢI NHANH BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC", làm tài liệu học tập cho học sinh lớp 10, 11, 12 và học sinh ôn thi Đại học, Cao đẳng khối A, B.

Với hình thức thi trắc nghiệm như hiện nay, việc tìm ra lời giải nhanh cho các bài tập tính toán trong đề thi là điều hết sức quan trọng, nó góp phần không nhỏ đến kết quả thi.

Tuy nhiên, việc giải nhanh bài tập trắc nghiệm hóa học lại không hề đơn giản chút nào! Nếu không năm được bí quyết thì trong thời gian 90 phút, các em khó có thể hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhât.

Mọi quá trình biến đổi hóa học, dù đơn giản hay phức tạp cũng đều tuân theo các định luật bảo toàn. Vì thế, bí quyết để giải nhanh bài tập trắc nghiệp hóa học là nắm vững bản chất hóa học và vận dụng thành thạo các định luật bảo toàn trong hóa học. Khi đó, việc tính toán số mol của các chất trong phản ứng sẽ rất dễ dàng, không cần sử dụng đến các phương trình phản ứng như cách làm thông thường.

Để sử dụng hiệu quả cuốn sách này, các em cần tìm hiểu kỹ 4 phương pháp: 1, 4,6 ,7, đây là cơ sở vững chắc cho việc giải nhanh bài tập trắc nghiệm hóa học và cũng là cơ sở để các em tìm hiểu, nắm bắt, vận dụng các phương pháp khác một cách hiệu quả hơn. Thầy chúc các em thành công!

Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã làm việc hết sức nghiêm túc và khoa học, nhưng sai sót là điều khó tránh khỏi. Kính mong nhận được sự thông cảm, chia sẽ và góp ý của bạn đọc để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.

                                                                                                                       Tác giả 


Post a Comment

Previous Post Next Post

About