[PDF] 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Trọng Tâm 1 Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT Tiếng Anh

[PDF] 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Trọng Tâm Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT Tiếng Anh

Tác giả: Trang Anh

[PDF] 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Trọng Tâm 1

 

Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

 Các bạn thân mến!

Nếu so sánh học tiếng Anh như việc xây một ngôi nhà, thì ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò là nền móng và khung nhà. Móng và khung có chắc thì nhà mới xây cao và chắc chắn được

Và theo thứ tự thì móng và phần khung phải là phần được xây dựng đầu tiên. Qua hình ảnh so sánh này, có thể khẳng định ngữ pháp rất quan trọng và là nhân tố quyết định trong việc thành thạo tiếng Anh.

Tuy nhiên, ngữ pháp tiếng Anh rất rộng và phong phú. Do đó, người học tiếng Anh sẽ thấy rất khó để nắm bắt và lĩnh hội đượ tường tận phạm trù này. Xuất phát từ thực tế đó, tác giả đã dày công nghiên cứu và biên soạn bộ 25 CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TRỌNG TÂM. Bộ sách gồm hai tập chắt lọc toàn bộ kiến thức ngữ pháp trong tâm trong tiếng Anh.

Sách phù hợp cho học sinh bậc Trụng học từ lớp 6 đến lớp 12 để củng cố kiến thức trên lớp và làm tài liệu ôn thi học sinh giỏi, ôn thi vào 10, ôn thi chuyên và luyên thi THPT Quốc gia. 

Ngoài ra, sách còn phù hợ cho sinh viên, người đi làm để luyện thi các chứng chỉ quốc tế và là tài liệu thao khảo cho các giáo viên cấp học.

Với kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy nhiều năm cho các học sinh thuộc mọi trình độ, tác giả hiểu được người học cần gì và biết cách giúp người học lĩnh hội tốt nhất. Vì vậy, các kiến thức trong bộ sách được sắp xếp theo các chuyên đề với nội dung được hệ thống và diễn giải theo cách đơn giản, dễ hiểu và dễ nhớ nhất. 

Bí quyết học tốt tiếng Anh của tác giả là "practice makes perfect", nên bộ này thiết kế rất nhiều dạng bài tập thực hành, nhằm giúp người học ghi nhớ, củng cố và khắc sâu kiến thức.

Với mong muốn tạo ra một bộ sách tự học ngữ pháp hữu hiệu nên tất cả các bài tập trong sách đều có lời giải chi tiết. Sau mỗi 5 chuyên đề là bài ôn tập, nhằm giúp hệ thống kiến thức và liên kết các kiến thức lại với nhau, bước đầu gúp người học làm quen với dạng bài tông hợp trong các đề thi.

Mặc dù đã rất nỗ lực cùng với mong muôn thiết tha mang tới cho người học một tài liệu tham khảo bổ ích, song trong quá trình biên soạn có thể vẫn còn những ai sót. Tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý bàu để lần tái bản sau được hoàn thiện hơn.

                                                                                                TÁC GIẢ


Post a Comment

Previous Post Next Post

About