ta.png

[PDF] Sách ID 3000 Câu Ngữ Pháp - Từ Vựng Hay Sai - Trang Anh

[PDF] Sách ID 3000 Câu Ngữ Pháp - Từ Vựng Hay Sai - Trang Anh 

[PDF] Sách ID 3000 Câu Ngữ Pháp - Từ Vựng Hay Sai - Trang Anh


Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Tôi tự tin là người sẽ thay đổi quan điểm của người học bằng cách đơn giản hóa Tiếng Anh để người học nhận thấy học tiếng Anh thật dễ.

Cô Trang Anh là một cô giáo trẻ đến từ Thái Nguyên và có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi THPT Quốc gia dành cho các em học sinh. Với lòng yêu nghề và mong muốn mang lại những tri thức đã tích lũy đến với các thế hệ học sinh, cô Trang Anh đã xây dựng các khóa học online chất lượng, tạo điều kiện cho các em học sinh ở bất kỳ vùng miền nào cũng đều có thể tiếp cận và học tập. Đặc biệt,  để các em học sinh dễ dàng tiếp cận hơn, cô Trang Anh thường xuyên livestream trên facebook, chia sẽ tài liệu học tập cũng như phương pháp học nhằm khơi gợi sự hứng thú và niềm đam mê đối với bộ môn Tiếng Anh của các em học sinh. 

Bên cạnh công tác giảng dạy, cô Trang Anh còn trực tiếp biên soạn và đã xuất bản hơn 20 đầu sách tiếng anh nổi tiếng và được hầu hết các em học sinh THPT yêu thích. 

Với sự hợp tác của cô Trang Anh với Moon cùng sự ra đời của những cuốn sách ID tiếng Anh, học sinh sẽ không còn bị hạn chế nội dung kiến thức chỉ được truyền đạt bằng văn bản trên giấy mà con được luyện tập thông qua các video bài giảng có hình ảnh và âm thanh do chính cô Trang Anh trực tiếp thực hiện.

Không giống với những cuốn sách luyện thi truyền thống trên thị trường, sách ID bao gồm hệ thống kiến thức được truyền tải trên hia phương diện: nội dung kiến thức trong sách và nội dung khóa học online trên Moon. So với sách truyền thống, khi mua sách ID, ngoài sở hữu cuốn sách, bạn còn được tặng thêm khóa học online tích hợp theo sách. Khóa học online này được chính những thầy cô uy tín và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, bám sát theo từng nội dung bài học trong sách.

Với cuốn 3000 câu ngữ pháp - từ vựng tiếng Anh hay sai, cô Trang Anh đã giải chi tiết 450 câu hỏi. 


Post a Comment

Previous Post Next Post

About