[PDF] Tải Sách LoveBook Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Môn Ngữ Văn

 [PDF] Tải Sách LoveBook Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Môn Ngữ Văn

[PDF] Tải Sách LoveBook Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Môn Ngữ Văn


Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Hướng dẫn sử dụng sách

Để sử dụng sách một cách hiệu quả, mỗi người sẽ đưa ra một cách học cho riêng mình. Chúng tôi xin đề xuất một số cách sử dụng như sau:

Thứ nhất, cuốn sách có thể là một cuốn luyện đề cho các em học sinh. Các em triển khai làm từng đề theo thứ tự của cuốn sách. Đối với những đề đầu tiên, các em nên xem kĩ về đáp án, đánh dấu những chỗ mình hay sai, dạng bài minh hay mắc lỗi để lần sau tránh mắc phải lỗi đối với dạng đề như vậy. Khi đã làm quen với đề, các em có thể bấm giờ và thực hiện làm bài thi như kì thi thật của các em.

Để phân chia thời gian hợp lí, các em chia theo khung điểm của từng câu hỏi.

Các em sau khi hoàn thành có thể xem đáp án ở phần sau để tự chấm điểm cho mình, hoặc trao đổi cùng bạn bè của mình, thầy cô để xem kết quả thực sự của bài thi. Các em không nên nản chí nếu những bài đầu tiên mình bị điểm thấp, trái lại, các em cần nỗ lực hết mình để cải thiện kết quả, vì đây mới chỉ là những đề thi thử chứ chưa phải là kết quả chính thức nếu các em vẫn còn nổ lực.

Thứ hai, đối với các em học sinh muôn cải thiện đối với từng dạng bài cụ thể thì các em có thể luyện đề theo từng dạng câu. Thay vì làm một đề trọn vẹn, các em tập trung luyện tập nhiều lần ở một dạng câu hỏi. Việc luyện tập nhiều ở một dạng đề này sẽ giúp các em quen thuộc hơn với cách làm và dễ dàng đạt điểm tối đa hơn đối với dạng bài đó. Ví dụ, dạng Đọc - Hiểu cũng như việc viết đoạn văn trong phần nghị luận xã hội khá mới mẻ đối với các em. Do đó, các em có thể tập trung nhiều hơn vào dạng đề này. Sau khi luyện nhiều về dạng bài này và thấy kiến thức của mình đã đảm bảo tương đối, các em có thể chuyển sang dạng tiếp theo. Tuy nhiên, các em vẫn phải hướng đến việc làm toàn bộ đề thi một lúc để đảm bảo về mặt thời gian.

Thứ ba, thầy cô giáo và các em học sinh có thể sử dụng sách nhưu một tư liệu tham khảo về đề bài và cách làm bài. Đối với những bài làm yêu cầu tư duy cao, hoặc phần chữa đề có những ý hay, độc đáo, các em nên đánh dấu một cách nổi bật vào cuốn sách để xem lại hoặc các em có thể có cuốn sổ tay, tập hợp những kiến thức hay, bổ ích cũng như những sai lầm mà các em mắc phải trong quá tình làm bài để rút kinh nghiệm.


Post a Comment

Previous Post Next Post

About