[PDF] LoveBook Chinh Phục Hình Học Giải Tích XOY THPT

[PDF] LoveBook Chinh Phục Hình Học Giải Tích XOY THPT 

[PDF] LoveBook Chinh Phục Hình Học Giải Tích XOY THPT


Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Chúng tôi viết quyển sách này khi đã là sinh viên các trường đại học, khi mà chặng đường mười hai năm đèn sách đã kết thúc để mở ra trước mắt chúng tôi một chân trời mới. 

Nhìn những em học sinh cuối cấp miệt mài ngày đêm ôn thi để chuẩn bị cho hai kì thi quan trong sắp tới, chúng tôi như bắt gặp đâu đó nhưng hình ảnh quen thuộc của chính mình, của những năm tháng ấy, vùi đầu vào những con chữ, con số, vất vả và mệt nhoài... chỉ với một khác khao duy nhất: Đậu Đại học

Để rồi, chúng tôi - những người đi trước các em một bước phải suy nghĩ, trăn trở, xót xa. Chúng tôi muốn cùng các em vượt qua những khoảng thời gian khó khăn đó, muốn đêm những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được suốt quá trình ôn thi đại học truyền đạt đến các em, định hướng và hỗ trợ, để các em có một hành trang vững vàng, tự tin trải qua hai kì thi quan trọng sắp tới, đạt kết quả tốt nhất.

Vậy là, chúng tôi nảy ra ý tưởng viết nên một cuốn sách, mà ở đó, khổng chỉ là kiến thức, là kinh nghiệm là phương pháp, mà còn là niềm đam mê, hi vọng, nhiệt huyết cống hiến của chúng tôi muốn gửi gắm tới các em, tới nên giáo dục nước nhà. 

Trải qua sáu tháng triển khai hội ý, dày công nghiên cứu, chỉnh sửa, không quản khó khăn, gian khổ, những vấn đề phát sinh trong quá trình viết ách, làm việc nhóm, với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô, bạn bè, các bạn học sinh trên cả nước đã gúp chúng tôi hoàn thành xong cuốn "chinh phục hình học giải tích"

Cuốn sách chia thành 7 chuyên đề gồm

1. Chuyên đề vecto

2. Chuyên đề các bài toán tìm điểm

3. Chuyên đề đường thẳng

4 Chuyên đề đường tròn

5. Chuyên đề Elip

6. Chuyên đề các bài toán liên quan đến tính chất hình học

7. Chuyên đề Hình học tọa độ phẳng qua đề thi học sinh giỏi

Chúng tôi trình bày rất chi tiết và tỉ mì, viết tất cả những gì có thể cho từng bài toán đưa ra. Cuốn sách xây dựng một cách rất hệ thống từ cơ bản đến phức tạp, từ những điều nhỏ nhất và đơn giản nhất...

Chúng tôi cố gắng đưa ra các lỗi sai thường gặp của các em học sinh mà qua quá trình đi gia sư, quá trình học trên ghế nhà trường.

                                                                                                                Tác giả 


Post a Comment

Previous Post Next Post

About