[PDF] Tải Sách Đột Phá 8+ THPT MônVật Lý 

Tác giả: NGUYỄN VĂN TUYÊN - TRỊNH LÊ HOÀNG

[PDF] Tải Sách Đột Phá 8+ THPT Môn Vật Lý


Các em học sinh thân mến!

Theo thông tin bộ giáo dục & đào tạo, kiến thức THPTQG sẽ bao gồm kiến thức của cả  lớp 10, 10, 12. Đứng trước sự thay đổi lớn này, hầu hết các em đều cảm thấy lo lắng, hoang mang, không biết phải học như thế nào và ôn luyện từ đâu để đạt kết quả tốt nhất.

Với mong muốn hệ thống đầy đủ kiến thức của cả 3 lớp 10,11,12 và định hướng phương pháp học tập hiệu quả cho các em, nhóm tác giả chúng tôi đã tìm tòi nghiên cứu và biên soạn cuốn sách Đột phá 8+ môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia.

Cấu trúc của cuốn sách gồm 4 phần chính:

Phần 1 - Vật lý 12: Trình bày chi tiết kiến thức Vật lý 12, kết hợp bổ sung kiến thức liên quan đến Vật lý 11 và Vật lý 10 trong quá trình học.

Phần 2 - Vật lý 11: Trình bày các kiến thức vật lý 11,  cô đọng, dạng sơ đồ hóa kết hợp phân dạng bài tập và giải chi tiết.

Phần 3 - Vật lý 10: Trình bày kiến thức Vật lý 10 cô đọng, dạng sơ đồ hóa kết hợp phân dạng bài tập và giải chi tiết.

Phần 4: Sai số trong phép đo các đại lượng vật lí: Cập nhật các dạng bài tập liên quan đến thực hành, thực tiễn theo xu hướng ra đề của các năm gần đây.

Ưu điểm nổi bật của cuốn sách:

- Cuốn sách  bao gồm đầy đủ kiến thức vật lý 10, 11 và 12. Các dạng bài tập, ví dụ minh họa đảm bảo bao quát hết các dạng trong đề thi: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao, kèm phương pháp giải chi tiết và phân tích ví dụ theo lối tư duy ngược để rèn tư duy logic cho học sinh.

- Nội dung cuốn sách có hướng dẫn dùng máy tính để giải nhanh một số dạng bài tập, bổ sung phương pháp chuẩn bị hóa số liệu, giản đồ vecto, bài toán đồ thị và bài toán sai số.

Đặc biệt, cuốn sách còn được tích hợp cùng các tiện ích công nghệ mang tính đột phá so với những cuốn sách tham khảo khác: Video bài giảng, hệ thống thi thử, nhóm giải đáp thắc mắc miễn phí trên facebook.

Cuốn sách là gia tài tri thức, là tâm huyết của nhóm tác giả và đơn vị phát hành muốn gửi tới tay bạn đọc  những kiến thức hay, bổ ích, là tài liệu luyện thi THPTQG tin cậy của các em học sinh trên cả nước. Tuy nhiên, trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những sai sót, nhóm tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ bạn đọc lần tái bản sau sẽ được hoàn thiện hơn.

                                                                                                                  Nhóm tác giả

Mua sách tại các trang thương mại uy tín