[PDF] Tải Sách LoveBook Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Môn Sinh học

 [PDF] Tải Sách LoveBook Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Môn Sinh học

[PDF] Tải Sách LoveBook Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Môn Sinh học


Cũng giống như những năm trước, ở phạm vi kiến thức, đề thi môn Sinh vẫn nằm hầu hết trong chương trình 12. Tuy nhiên, ở góc độ hình thức và sự phân bổ câu hỏi thì có một sự thay đổi đáng kể. 

Đứng trước những sự thay đổi này, đội ngũ tác giả môn Sinh Lovebook đã cùng nhau biên soạn nên cuốn "Bộ đề tinh túy ôn thi THPT quốc gia môn Sinh học". Cuốn sách bao gồm 30 đề kèm lời giải được trình bày 1 cách chi tiết và cụ thể nhất. Tất cả các đề trong sách đều được xây dựng theo ma trận của đề minh họa nêu trên và được sắp xếp từ dễ đến khó để giúp các em  làm quen dần với những nét mới trong đề thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, cuốn sách còn là 1 bản tổng hợp kiến thức đầy đủ nhất, tinh túy nhất trong chương trình môn Sinh học lớp 12.

Để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia thì ngoài việc giỏi chuyên môn ra, các em cần phải vững vàng tâm lý khi làm bài. Vậy nên việc tiếp cận với các đề thi thử theo chuẩn mới trong đề thi THPT Quốc gia. 

Với nội dung và cấu trúc sách như trên, cuốn sách  chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang vô cùng quý báu đối với các quý thầy cô và các em học sinh để ôn tập môn Sinh học đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng tỏng quá trình biên soạn sách nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong được bạn đọc, nhất là các quý thầy cô giáo, các em học sinh góp ý để sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Nhận xét