ta.png

[PDF] Chu Văn Biên Tuyển Chọn Các Dạng Toán Hay Lạ Khó Môn Vật Lý Tập 2

[PDF] Chu Văn Biên Tuyển Chọn Các Dạng Toán Hay Lạ Khó Môn Vật Lý Tập 2 

Tác giả: Chu Văn Biên
[PDF] Chu Văn Biên Tuyển Tập Các Dạng Toán Hay Lạ Khó Môn Vật Lý Tập 2


Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        


BÁM SÁT VỚI ĐỀ THI QUỐC GIA THPT 2021

CHUYÊN SÂU BÀI TẬP TỪ CƠ BẢN, MỚI, LẠ, HAY VÀ KHÓ TRÌNH BÀY GIẢI CHI TIẾT RÕ RÀNG, DỄ HIỂU
ĐẶC BIỆT LÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY THEO DẤU HIỆU BẢN CHẤT CỦA CÁC DẠNG TOÁN VÌ VẬY GIÚP HS CHINH PHỤC MỌI DẠNG TOÁN TỪ MỨC ĐỘ CƠ BẢN - HAY LẠ KHÓ
ĐẦY ĐỦ CÁC ĐỊNH LÝ, CT GIẢI NHANH THAY ĐỔI TƯ DUY LẠC HẬU, CHƯƠNG MỚI ĐỒ THỊ VẬT LÝ, THÍ NGHIỆM VẬT LÝ...


>>> 12 ĐỊNH LÝ THAY ĐỔI TƯ DUY LẠC HẬU
Phương pháp học của học sinh hiện nay có thể chia thành hai nhóm:
Nhóm 1, khi giải quyết xong một dạng toán Vật lí những bạn này thường suy nghĩ đâu là dấu hiệu bản chất và đã cố gắng tự rút ra các công thức giải nhanh. Với cách học như vậy, các bạn sẽ làm chủ được dạng toán đó đồng thời có thể tự chế ra các dạng toán mới lạ.
Nhóm 2, sau khi giải xong một dạng toán các bạn này không cần quan tâm đâu là dấu hiệu bản chất, chỉ cần nhớ cách làm khi gặp lại thì làm cứ tuần tự. Với cách học như thế này thì khi đi thi các em sẽ làm bài rất chậm và có thể không đạt được điểm số đúng với năng lực của mình.
Khi viết quyển sách này thầy luôn mong muốn hướng dẫn các em học tập sáng tạo và làm chủ mọi bài toán hiện có, đồng thời có thể lường trước một số hướng có thể có thể có trong đề thi sắp tới.
Chúng tôi đã cố gắng cập nhật các bài toán mới lạ cũng như một số cách giải hay và phương pháp tư duy mới vào cuốn sách này theo phương châm:

"Những đồng nghiệp của tôi, những người học trò của tôi đã có cách giải hay hơn tôi nên tôi đã nghiên cứu cải tiến cách giải của họ để viết vào sách và mong muốn tất cả họ đều đọc sách của tôi". 


Post a Comment

Previous Post Next Post

About