[PDF] Tuyển tập 1800 câu trắc nghiệm từ vựng ôn thi THPT - Trang Anh

[PDF] Tuyển tập 1800 câu trắc nghiệm từ vựng ôn thi THPT

Tác giả: Trang Anh

[PDF] Tuyển tập 1800 câu trắc nghiệm từ vựng ôn thi THPT - Trang Anh


Ngữ pháp và từ vựng là hai mảng không thể thiếu trong quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng.

Hai phạm trù này sẽ góp phần giúp chúng ta đạt được sự thành thạo về ngôn ngữ. Nếu như ngữ pháp có các quy tắc, có cấu trúc để tuân theo thì từ vựng lại không có bất cứ quy tắc nào. Do đó, đa số người học đều thấy rất khó để học và nhớ được từ vựng.

Với mong muốn giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu quả, đặc biệt là trong giai đoạn tổng ôn chuẩn bị cho các kì thi, tác giả đã biên soạn cuốn TUYỂN TẬP 1800 CÂU TRẮC NGHIỆM TỪ VỰNG. Cuốn sách gồm 60 bài, được chia thành 3 phần:

Phần 1: Từ vựng: Phần này gồm có 27 bài về các dạng trắc nghiệm từ vựng, từ loại, cụm từ cố định,cụm động từ, thành ngữ, những từ cùng trường định nghĩa và những từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng anh.

Phần 2: Đồng nghĩa - Trái nghĩa: Phần này gồm có 21 bài về các dạng bài tập tìm từ, cụm từ đồng nghĩa - trái nghĩa.

Phần 3: Tìm lỗi sai: Phần này gồm có 12 bài, tập trung chủ yếu về lỗi sai trong cách dùng từ cùng trường nghĩa, cùng gốc từ, từ đồng âm và những từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng anh.

Mỗi bài trong sách đều được được bố cục theo ba phần rõ ràng: hệ thống từ vựng - cấu trúc trong bài, bài tập áp dụng, đáp án và giải thích chi tiết. Với cách bố cục sách như vậy, cùng với 1800 câu bài tập áp dụng bao trọn toàn bộ các phần từ vựng thường gặp trong các đề thi, chắc chắn cuốn sách sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích  cho các sĩ tử để chuẩn bị tốt cho các kì thi. Tuy nhiên trong quá trình biên soạn sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý độc giả để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.

                                                                                                        Trang Anh

Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

3 Comments

Previous Post Next Post

About