ta.png

[PDF] Tải Sách Vượt Đích Môn Sinh Tập 1 - Ôn Thi THPT

 [PDF] Tải Sách Vượt Đích Môn Sinh Tập 1 - Ôn Thi THPT

[PDF] Tải Sách Vượt Đích Môn Sinh Tập 1


Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        
Tiki Click here

Các em học sinh thân mến!

Chúc mừng các em đã cầm trên tay quyển sách Tập 1 - Lý thuyết phiên bản LT6.4 trong bộ Sách "Vượt đích môn Sinh học" này làm cẩm nang học tập môn Sinh học 12 và dùng để ôn thi kì thi THPT Quốc gia. Với cách tiếp cận bản chất, hình tượng chúng tôi sẽ giúp cho các em từng bước, từng bước tiếp cận với môn Sinh học một cách dễ dàng và hiệu quả theo quy luật nhận thức.

Từ khi internet phát triển, thói quen đọc sách, tự học của học sinh đã dần mất dần và từ đó xuất hiện 2 hiện tượng đáng buồn: Học sinh nghiện điện tử và học sinh nghiện học thêm. Nghiện học thêm thực sự rất nguy hiểm nó làm cho người học mất thời gian, nhu nhược, thụ động, không có sự sáng tạo... 

Lý do các em nghiện học thêm môn Sinh học chủ yếu là do chương trình, cách tiếp cận chương trình làm cho các vấn đề trở nên phức tạp và trừu tượng. Kết quả không phù hợp với nhận thức của đa số học sinh và làm các em chán nản, mất tự tin và "bất lực" trong hoạt động tự học. Để quên đi những khó khăn đó, và để được "làm chủ" mình một số em đã lao vào chơi điện tử, một số khác đến các lớp học thêm để nghe những lời giảng của thầy giáo làm chỗ dựa tinh thần cho mình. Nhiều em "nghiện" học thêm đến nỗi ngày đi học đến  3 4 ca mà không giải quyết được kết quả học tập, đơn giản chỉ giải quyết về mặt tâm lý.

Những lời thầy giảng giúp các em đỡ phải đọc sách, các bài gải thầy đưa ra các em đỡ phải giải, thầy hệ thống kiến thức các em đỡ phải làm, những tinhfhuoongs khó các em đỡ phải tư duy.

Trên cơ sở đó với lương tâm, trách nhiệm của người thầy, chúng tôi đã quyết định viết tập sách này không ngoài mục đích nhằm đơn giản hóa nội dung, làm cho nó trở nên gần gũi, dễ hiểu. Quan trọng nhất là góp phần giúp các em có kĩ năng tự đọc, tự học mà vẫn thu được kết quả học tập, không phải tốn tiền, đặc biệt tốn thời gian, tuổi trẻ để đi .....học thêm.

Ngoài những hình chúng tôi tự thiết kế, chúng tôi cũng lấy thêm các hình có giá trị trên internet. 

Với kinh nghiệm 12 năm giảng dạy, ôn thi đại học, học sinh giỏi cũng như sự nghiên cứu tham khảo cẩn thận các tài liệu Tiếng Anh, SGK đề thi, chúng tôi hứa với các em rằng các em có thể đạt điểm 9, thậm chí là điểm 10 trong kì thi THPT Quốc gia khi các em tuân thủ các yêu cầu, nhiệm vụ mà Bộ sách này đưa ra.

Mặc dù chúng tôi đã cố gắng dày công viết, chỉnh sửa nhưng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, cái nhìn chủ quan. Tuy nhiên với cách nhìn nhận tích cực thì những vấn đề đó là cơ hội để mỗi chúng ta, đặc biệt là các em học sinh thể hiện quan điểm của mình.

                                                                                            Nhóm tác giả


Post a Comment

Previous Post Next Post

About