ta.png

[PDF] Chu Văn Biên Bí Quyết Luyện Thi THPT Vật Lý Theo Chủ Đề Tập 1,2,3,4

[PDF] Chu Văn Biên Bí Quyết Luyện Thi THPT Vật Lý 1,2,3,4

[PDF] Chu Văn Biên Bí Quyết Luyện Thi THPT Vật Lý 1,2,3,4

 

Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Với mỗi dạng toán vật lý, thông thường có nhiều cách giải khác nhau. Đối với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi phải ra quyết định nhanh và chính xác 

Vì vậy phải lựa chọn được cách giải nào nhanh, hiệu quả nhất. Nhiều tài liệu tham khảo từ trước đến nay thường lựa chọn cách giải tuần tự chi tiết từng bước cho mọi bài toán.

Thiết nghĩ những bài toán mở đầu của các dạng thì việc làm đó là cần thiết nhưng các bài toán tiếp sau thì cần phải rút ra được các quy trình giải nhanh.

Sau khi vận dụng các quy trình giải nhanh sẽ giúp cho học sinh nhớ được những dạng toán cơ bản đã học và phát hiện được những bài được gọi là mới, lạ nhưng thực ra chúng tối cho ra đời một bộ sách đầy đủ các dạng, sát với đề  thi THPT Quốc gia và cũng không quên hướng dẫn  bạn đọc nhiều cách giải hay cho một dạng toán.

Sẽ là một sơ suất lớn nếu bộ sách này không cập nhật được đầy đủ các mẹo giúp học sinh loại trừ đi các phương án nhiễu mà không cần đến các thao tác tính toán phức tạp.

Sự khác biệt lớn giữa cuốn sách này với các cuốn sách khác là:

Quy trình và các công thức giải nhanh

Quy trình bấm máy tính ra đáp án nhanh

Đầy đủ các mẹo loại trừ phương án nhiễu nhanh.

Vì những lí do trên mà chúng đã sắp xếp theo trình tự, bài toán trước là tiền đề của các bài toán tiếp theo.

Với cách viết như thế này nó tạo ra chất kết dính giữa các "liều kiến thức" làm cho học sinh giải một bài toán khó mà có cảm giác như đó là một bài toán dễ từ đó kích thích được hứng thú học tập của học sinh. 

Post a Comment

Previous Post Next Post

About