[PDF] Đột Phá 9+ Tiếng Anh Kì Thi Vào 10

[PDF] Đột Phá 9+ Tiếng Anh Kì Thi Vào 10

[PDF] Đột Phá 9+ Tiếng Anh Kì Thi Vào 10

 

Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Tại sao cuốn sách Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT lại chiếm được tình cảm của các bạn đọc, vì nó sở hữu các ưu điểm sau:

  • Phần lý thuyết được trình bày dưới dạng biểu đồ đơn giản và hình ảnh sinh động
  • Thay vì trình bày kiến thức theo cách truyền thống vừa dài và khó nhớ thì toàn bộ bài học về lý thuyết trong sách Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT được trình bày theo hình thức biểu đồ có hình ảnh trực quan sinh động, ấn tượng giúp em dễ học và dễ ghi nhớ kiến thức.
  • Từ nay những kiến thức Tiếng Anh khô khan sẽ được các em tiếp cận một cách thú vị, logic, rõ ràng. Nội dung trọng âm và ngữ âm được xen kẽ giữa các tuần học, trình bày một cách đơn giản, giúp em hiểu và nhớ ngay kiến thức trong lần học đầu tiên.
  • Có đầy đủ các dạng bài tập chuẩn định hướng ôn tập của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các bài tập được trích từ đề thi vào 10 của các trường chuyên lớp chọn uy tín trên cả nước
  • Cuốn sách được tổng hợp các bài tập, ví dụ từ các đề thi chuyên của các trường chuyên, lớp chọn trên khắp cả nước giúp em tiếp cận, ôn luyện thuận tiện và hiệu quả nhất.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

NHẬN DOWNLOAD FILE PDF, WORD BỊ KHOÁ KHÔNG CHO TẢI TRÊN GOOGLE DRIVE

NHẬN ĐÁNH MÁY VĂN BẢN, TÀI LIỆU CÁC LOẠI

INBOX