ta.png

[PDF] Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Hình Học THPT

[PDF] Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Hình Học THPT

[PDF] Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Hình Học THPT

 

Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Các em thân mến, việc học các câu hỏi phân loại cao để đạt điểm tối đa là nhu cầu cấp thiết của các em muốn đậu các trường tốp đầu như Y, Dược, Công An, Cảnh Sát, Bách Khoa, Ngoại thương...

Cuốn ách CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán hay gặp trong các đề thi.

Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành.

Đặc biệt  trong cuốn sách này có các bài toán tối ưu trong thực tế để được sáng tác và sưu tập lại từ các thầy dạy toán khác giúp các em làm quen dần và chủ động các bài toán trên. Các kỹ thuật giải nhanh được lan truyền treenmangj đều được thầy bổ sung và sắp xếp vào cuốn sách một cách hợp lý để các em có nhiều cơ hội rèn luyện.

Để cải thiện nhanh tốc độ thì các em cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán. Để từ đó  hình thành lên được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh. Cuốn sách CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC là cơ hội tốt để các em làm được điều đó. Kho bài tập tự luyện phong phú được tác giả sưu tập từ các tài liệu hay treenmangj, các bài thi của các trường điểm trên cả nước.

Cuốn sách này được chia làm 8 phần rõ ràng:

1. Các công thức giải nhanh hình học

2. Bài toán vận dụng cao về khối chóp, khoảng cách

3. Bài toán vận dụng cao về hình hộp, khối lăng trụ

4. Bài toán vận dụng cao về hình cầu

5. Bài toán vận dụng cao về hình trụ

6. Bài toán vận dụng cao về hình nón

7. Bài toán vận dụng cao về khối tròn xoay

8. Bài toán vận dụng cao về hình học tọa độ Oxyz

Không có gì cải thiện tốc độ giải toán nhanh hiệu quả bằng việc các em tự mình giải thật nhiều các bài toán tương tự, đó là kinh nghiệm để học và làm bài trắc nghiệm.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nào chúng ta hãy cùng nahu chinh phục để có kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới!

Tác giả: Mẫn Ngọc Quang 


Post a Comment

Previous Post Next Post

About