ta.png

[PDF] Sách Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương

[PDF] Sách Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương

Tác giả: Lê Đăng Khương
[PDF] Sách Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương

 

Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        


Sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12”
Cuốn sách giúp em NẮM CHẮC 6,5 điểm trong đề thi ĐH.

Đề thi minh họa THPT quốc gia 2017 có tới 65% là lý thuyết mà năm nay chỉ thi chương trình lớp 12 nên lý thuyết là một vấn đề BẮT BUỘC phải học.

Hầu hết các bạn thi điểm thấp bởi vì lý thuyết nắm không chắc, lơ mơ. Và tập trung giải bài tập nhiều ít chú ý đến lý thuyết.

Lý thuyết năm nay còn có các CÂU HỎI THỰC TẾ mà các em ít chú ý trong sách giáo khoa(vì nó thường ở phần đọc thêm) nên dễ mất điểm nếu không biết.

TÁC GIẢ:
Thầy Lê Đăng Khương và thầy Nguyễn Xuân Trường – Tổng chủ biên SGK môn Hóa học và là người viết trực tiếp SGK lớp 12 đã hợp tác để ra mắt cuốn sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12” giúp các em học sinh nhanh chóng nắm vững lý thuyết và làm bài tốt. Vì vậy em HOÀN TOÀN YÊN TÂM về CHẤT LƯỢNG

Cuốn sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12” sử dụng kỹ thuật Mindmap (Sơ đồ tư duy) là công cụ ghi nhớ tốt nhất hiện nay trên thế giới giúp các em nhanh chóng nắm chắc lý thuyết và làm tốt các dạng bài lý thuyết. Ngoài ra sách thiết kế các câu hỏi để các em vận dụng vào theo các mức độ khác nhau để củng cố lý thuyết một cách nhanh chóng. 


Post a Comment

Previous Post Next Post

About