ta.png

[PDF] Tăng Tốc Luyện Đề Đánh Giá Năng Lực TP HCM

[PDF] Tăng Tốc Luyện Đề Đánh Giá Năng Lực TP HCM

[PDF] Tăng Tốc Luyện Đề Đánh Giá Năng Lực TP HCM


Mua sách tại các trang thương mại uy tín                        

Các em học sinh thân mến!

Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức từ năm 2018 và đang ngày càng nhận được sự quan tâm đông đảo của các em học sinh và phụ huynh trong cả nước. Tới năm 2020, ngoài các trường thành viên của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh đã có gần 50 trường  ĐH, CĐ sử dụng kết quả của kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh làm điều kiện xét tuyển đầu vào. Với cách xây dựng đề thi mở, bám sát theo xu hướng ra đề thi của thế giới, kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh cũng đang được các em học sinh coi như “cơ hội thứ hai” vào các trường đại học mơ ước bên cạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT. Bắt kịp xu hướng của kỳ thi, HOCMAI xây dựng cuốn sách  “Tăng tốc luyện đề Dành cho kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh” để giúp các em học sinh trang bị kiến thức cần thiết,  xây dựng và hình thành phương pháp tư duy giải quyết vấn đề cũng như kĩ năng để chinh phục điểm số cao của bài thi đánh giá năng lực.

Với sự cộng tác của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với sự nghiên cứu tỉ mỉ và cẩn trọng cấu trúc đề thi mẫu của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, cuốn sách được tiếp cận theo xu hướng nâng dần về độ khó và mở dần về mặt nội dung để học sinh từng bước làm quen rồi mới tăng cường luyên tập để tạo ra sự thành thạo về mặt kĩ năng. Theo mạch nội dung này, cuốn sách bao gồm 2 phần nội dung chính:

+ Phần A: Tổng hợp lí thuyết, dạng bài và phương  pháp giải.

+ Phần B: 10 đề luyện thi chuẩn, bám sát cấu trúc đề thi mẫu ĐGNL Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Với nội dung và cấu trúc như trên, chúng tôi hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ trở thành một tài liệu bổ ích, tin cậy cho các em học sinh sẵn sàng chinh phục kỳ thi ĐGNL Đai học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trong quá trình biên soạn sách, mặc dù chúng tôi đã rất cố gắng và tiếp thu nhiều ý kiến phản hồi, song những khiếm khuyết là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý độc giả để cuốn sách được hoàn thiện hơn khi tái bản.

Chúc các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kì thi ĐGNL Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Trân trọng!    

Post a Comment

Previous Post Next Post

About