[PDF] Sổ Tay Kiến Thức Và Bài Tập Lý Hóa 9

[PDF] Sổ Tay Kiến Thức Và Bài Tập Lý Hóa 9

[PDF] Sổ Tay Kiến Thức Và Bài Tập Lý Hóa 9


Mua sách gốc tại các trang thương mại uy tín                        

Các em học sinh thân mến

Bắt đầu từ năm học cấp hai thì số lượng môn học đã tăng lên. Với số lượng 13 môn đã quá khó mà lại với năm học lớp 9 lại càng làm tăng thêm phần khó khăn cho các bạn học sinh. Vậy trong 13 môn học đó môn nào là khó nhất? Những bài toán hách não, những chuỗi phản ứng hóa học, những bài lí về công suất, định luật, những bài văn hay là những câu nói tiếng Anh... Hầu như là chưa ai có thể khẳng định được rằng là môn nào là khó nhất. Vì chuyện khó hay dễ của một môn nào đó luôn dựa vào khả năng của mỗi người, có bạn cảm thấy môn này thật dễ thương nhưng có bạn lại thấy không thể hiểu. Bởi mỗi người sở hữu một bộ não không ai giống ai cả.

Không có môn nào là khó và ngược lại cũng không có môn nào dễ hoàn toàn. Mỗi môn học ra đời đều có mối quan hệ tương quan với nhau: cái khó, cái dễ luôn bổ trợ cho nhau. Đối với những môn như lí, hóa nó dễ ở chỗ chúng ta nắm chắc được công thức thì có thể áp dụng giải được bài tập nhưng lại khó ở chỗ phân tích cách giải.

Năm học lớp 9 cũng là năm cuối cấp mà các em phải tập trung ôn luyện Toán, Văn để chuẩn bị cho kỳ thi vượt cấp của mình. Chính vì vậy, nhiều em thường chủ quan với các môn như lí, hóa. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc tiếp thu kiến thức của các lớp trên. Nhằm giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức một cách có hệ thống và ghi nhớ được các công thức, ứng dụng hiệu quả khi làm bài tập, jbaif thi chúng tôi đã biên soạn cuốn sách Sổ tay kiến thức lí, hoa trên cơ sở tài liệu từ sách giáo khoa và thực tế giáo viên giảng dạy. Cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh năm được những lí thuyết, công thức trọng tâm, thường xuyên xuất hiện trong bài tập, bài thi. Từ đó giúp các em dễ dàng tra cứu và áp dụng kiến thức, cũng như tăng khả năng ghi nhớ sâu.

Với một cuốn sổ tay nhỏ gọn và tiện lợi, không chỉ giúp các em tiết kiệm thời gian hệ thống lại kiến thức mà còn khiến cho việc học trở nên chủ động, thú vị hơn.


1 Comments

Previous Post Next Post

About