ta.png

[PDF] Rèn Kĩ Năng Đọc Hiều Điền Từ - Trang Anh Bùi Văn Vinh

[PDF] Rèn Kĩ Năng Đọc Hiều Điền Từ - Trang Anh Bùi Văn Vinh

[PDF] Rèn Kĩ Năng Đọc Hiều Điền Từ - Trang Anh Bùi Văn Vinh


Mua sách gốc tại các trang thương mại uy tín                        

Đọc hiểu và điền từ là hai phần cực kì quan trọng không chỉ trong bài thi THPT Quốc gia, mà phần này có trong tất cả các kì thi EILTS, TOEFL, FCE, CADE... Đây là phần chiếm nhiều điểm nhất trong bài thi. Đọc hiểu và điền từ là hai phần mà rất nhiều học sinh cảm thấy lo sợ, cảm thấy mình yếu nhất. Tuy nhiên, nếu các em có chiến lược thì phần đọc hiểu sẽ là thế mạnh của các em. Vì thông tin của câu trả lời đã nằm ngay trên trang giấy rồi, nhiệm vụ của chúng ta là làm thế nào để tìm ra chính xác mà thôi.

Trong cuốn sách này, các em sẽ được tiếp cận những kĩ thuật đọc hiểu và điền từ, được hướng dẫn cách luyện tập các kĩ thật này một cách chi tiết. Ngoài ra, tác giả đã soạn các chủ đề cực sát với sách giáo khoa lớp 11 và 12 cho các em.

Các em chỉ cần dành mỗi ngày 1 - 2h đều đặn để rèn kĩ năng này. Lưu ý là mỗi ngày chúng ta chỉ cần dành 1 - 2 h thay vì dành nguyên 1 - 2 ngày học cuốn sách, dành 1-2/ngày sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn gấp nhiều lần. Vì khi học tiếng anh giống như sự rèn luyện cơ bắp, nếu học nhiều quá 1 lúc em sẽ bị đâu nhhuwcs, chưa chắc đã đem lại hiệu quả về sức khỏe. Ngược lại, nếu tập luyện đều đặn sẽ đem lại kết quả rất tuyệt vời. Học tiếng anh cũng vậy chúng ta cần tiếng anh mỗi ngày như vậy sẽ giúp chúng ta ngâm ngôn ngữ, biến nó thành 1 phần tgrong mỗi chúnsg ta. Vì vậy nếu các em học 1 - 2h/ngày đảm bảo các em sẽ thấy một sự thay đổi thần kì trong việc học của mình.

 


Post a Comment

Previous Post Next Post

About