ta.png

[PDF] Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai Tiếng Anh THPT - Cô Mai Phương

[PDF] Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai Tiếng Anh THPT - Cô Mai Phương

[PDF] Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai THPT - Cô Mai Phương


Mua sách gốc tại các trang thương mại uy tín                        

 “Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai môn tiếng Anh” dành cho kỳ thi THPT Quốc gia

Theo tinh thần đổi mới của Bộ giáo dục và Đào tạo, đề thi tiếng Anh THPT trở về dạng trắc nghiệm như những năm trước với số câu hỏi giảm xuống còn 50 câu. Nội dung đề thi có sự xuất hiện của không ít các câu hỏi nằm trong chương trình sách giáo khoa, tăng cường độ phân hóa và có các câu hỏi mở. Phần kiến thức cơ bản dùng để xét tốt nghiệp và phần nâng cao để sàng lọc thí sinh trong tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng. Đề thi đảm bào cả 4 mức độ: “Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao”.
Dạng bài “tìm lỗi sai” là một dạng bài KINH ĐIỂN của kì thi THPT Quốc gia và là dạng bài mà người ra đề thường muốn “cho không” điểm thí sinh nhưng nhiều em lại đang bỏ lỡ bởi vì:
Các em học sinh đang không nắm chắc được các kiến thức cơ bản
Lượng kiến thức về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh rất rộng. Phần bài tập tìm lỗi sai lại thường tập trung vào phần này. Lượng kiến thức ngữ pháp dàn trải, các đáp án sai bài ra có thể rơi vào bất kỳ một quy tắc ngữ pháp hoặc một dạng bất quy tắc nào. Các em học sinh đang rất hoang mang khi không biết phải ôn tập từ đâu, ôn tập như thế nào để có thể kiếm điểm tuyệt đối trong phần này.
Học sinh chưa biết được cấu trúc đề thi
Xác định được các dạng bài của phần này trong đề thi sẽ là tiền đề để các em lập kế hoạch ôn tập khoa học. Chỉ cần nhìn là các em sẽ biết được câu tìm lỗi sai này thuộc dạng đề nào, cách đối phó với dạng này ra sao. Thế nhưng nhiều em hiện nay vẫn ôn tập theo kiểu làm đến đâu lật lại lí thuyết đến đấy mà không biết cách ôn tập theo dạng cho dễ hệ thống.
Đề thi “tìm lỗi sai” có nhiều bẫy dễ gây nhầm lẫn
Các câu hỏi trong phần thi “tìm lỗi sai” với nhiều bẫy đánh đố học sinh. Nếu các em không tỉnh táo trong quá trình làm bài thì nguy cơ chọn sai đáp án của các em là rất cao. Các em có muốn có một tài liệu cung cấp các bài luyện tập giúp các em dễ dàng phát hiện và giải quyết các bẫy một cách nhanh và chính xác không?
Những khó khăn trên đang gây nhức nhối cho nhiều học sinh ôn thi. Nhận thấy tình trạng này đang diễn ra ở nhiều em học sinh, bằng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm cùng tấm lòng nhiệt tình muốn giúp đỡ cho nhiều em học sinh có thể đạt điểm tuyệt đối trong phần này, cô Mai Phương đã kết hợp cùng MCBooks cho ra mắt cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai môn tiếng Anh”. Cô Mai Phương là một giáo viên luyện thi nổi tiếng thường xuất hiện trên sóng truyền hình. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô đã có tới hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh.
Cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai môn tiếng Anh có gì đặc biệt?
Hệ thống các kiến thức trọng tâm thường xuất hiện trong dạng bài “tìm lỗi sai” qua các dạng bài cụ thể giúp các em vừa ôn tập được kiến thức vừa xác định được cấu trúc đề thi.
Phần tìm lỗi sai trong đề thi gồm có 2 dạng bài cơ bản là tìm lỗi sai ngữ pháp và tìm lỗi sai từ vựng.
Tìm lỗi sai ngữ pháp: Phần này sách cung cấp các lí thuyết liên quan đến nhiều chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh bao gồm:
– Cấu tạo từ và từ loại
– Thì của động từ
– Động từ đi kèm To v/v/v_ing/bare v
– Cấu trúc song song
– Câu điều kiện
– Câu chủ động – câu bị động
– Mệnh đề
– So sánh
– Giả định cách
– Đảo ngữ
– Cụm động từ
– Số đếm
– Các cấu trúc khác

Với từng chủ điểm lí thuyết tác giả đều cung cấp các dạng bài tìm lỗi sai thường gặp về chủ điểm. Kèm theo đó còn là các ví dụ minh họa đi kèm kết hợp với phần dịch nghĩa và giải thích chi tiết giúp các em dễ hiểu, dễ tiếp thu bài. Sau khi nắm vững phần lí thuyết và các ví dụ cơ bản các em sẽ được chuyển sang phần luyện tập để củng cố lại kiến thức một lần nữa.
Tìm lỗi sai từ vựng: cung cấp 4 dạng bài kinh điển trong phần tìm lỗi sai từ vựng bao gồm:
– Lỗi chính tả
– Lỗi lặp từ
– Dùng sai từ trong các cụm cố định
– Một số cặp từ dễ nhầm
Qua hệ thống kiến thức được trình bày logic các em học sinh sẽ có cơ sở phục vụ việc ôn tập tốt hơn.
Cung cấp 1153 bài luyện tập rèn kỹ năng tránh bẫy hiệu quả
Sau khi được học lí thuyết cùng các ví dụ ở phần A và B, các em học sinh sẽ có cơ hội được làm 1000 bài luyện tập tránh bẫy hiệu quả. Các bài tập với lời giải chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà. Với mỗi câu hỏi, các em đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai, nếu sai thì sai ở đâu và lí do vì sao lại sai.
Tặng kèm ebook “Ngữ pháp tiếng Anh chuyên đề”
Sở hữu cuốn sách các em không chỉ được ôn tập những kiến thức từ ngữ pháp cho đến từ vựng một các khoa học và hiệu quả mà các em còn có cơ hội nhận được ebook “Ngữ pháp tiếng Anh chuyên đề”. Ebook này sẽ giúp các em hệ thống kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện.
Học ngoại ngữ theo phong cách MCBooks
Sở hữu cuốn sách của MCBooks, các em sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:MCPlatform. Tổ hợp công nghệ với các tính năng đột phá, tiên phong sẽ mang đến cho các em phong cách ôn thi THPT hoặc ôn thi TOEFL đỉnh cao. Các em sẽ:
– Ôn thi tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng các thiết bị di động
– Lựa chọn bài nghe linh hoạt, tiện dụng
– Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện
– Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng
Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi quan trọng, đôi khi chỉ vì 1 câu trắc nghiệm là tương lai của các em đã rẽ sang một hướng mới. Vì vậy với những dạng bài dễ như tìm lỗi sai các em nên cố gắng kiếm điểm trọn vẹn. Cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai môn tiếng Anh” chính là một giải pháp hoàn hảo cho dạng bài tìm lỗi sai.
* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Post a Comment

Previous Post Next Post

About