[PDF] Bồi Dưỡng HSG Qua Các Kì Thi Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội

[PDF] Bồi Dưỡng HSG Qua Các Kì Thi Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội

theo hướng mở 

[PDF] Bồi Dưỡng HSG Qua Các Kì Thi Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội


Mua sách gốc tại các trang thương mại uy tín                        

 

Văn nghị luận văn học và nghị luận xã hội là 2 mảng quan trọng nhất trong chương trình văn phổ thông. Bắt đầu từ lớp 7 cho đến khi thi tốt nghiệp cấp III. Mọi bài kiểm tra, bài thi đều không thể thiếu đề nghị luận văn học và nghị luận xã hội. Hơn nữa, trên cả thi cử, những bài văn nghị luận còn cung cấp cho chúng ta cái nhìn đa chiều về cuộc sống. Giúp ta biết nhìn nhận, đánh giá và xác định quan điểm về nhiều mặt của đời sống xã hội. Newshop xin giới thiệu tới quý thầy cô giáo và các em học sinh 2 cuốn sách bồi dưỡng học sinh giỏi môn Ngữ Văn hay dưới đây.

 Đây là cuốn sách tham khảo văn học để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng học sinh khá, giỏi môn Ngữ văn THPT và các em có nhu cầu được tiếp xúc, rèn luyện với những dạng đề thi cơ bản và nâng cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố. Tác giả Nguyễn Thành Huân đã biên soạn cuốn Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Chuyên Đề Lí Luận Văn Học để phục vụ bạn đọc.

Mục đích của cuốn sách không chỉ cung cấp đa dạng đề, những bài làm văn hay, nâng cao, mở rộng kiến thức mà còn có tính giao dục cao. Hi vọng cuốn sách sẽ là người bạn tốt đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình dạy - học và thi cử.

 


Post a Comment

Previous Post Next Post

About